รับสมัครคัดเลือกนิสิตเพื่อรับทุนแลกเปลี่ยนนิสิต ณ Juniata College ประเทศสหรัฐอเมริกา

ตามที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒมีความร่วมมือและข้อตกลงทางวิชาการกับ Juniata College ประเทศสหรัฐอเมริกา ในการแลกเปลี่ยนนิสิต เพื่อศึกษาในหมวดวิชาศึกษาทั่วไป ในหลักสูตรศิลปวิทยาศาสตร์ (Liberal Arts) นิสิตจะได้ศึกษาในรายวิชาที่หลากหลาย ศึกษาองค์ความรู้ที่เป็นพื้นฐานการดำรงชีวิตและการทำงานในอนาคต รวมทั้งเรียนรู้วัฒนธรรม และสิ่งใหม่ ๆ ที่เป็นประโยชน์นำมาประยุกต์ใช้ในการดำรงชีวิตประจำวันให้มีคุณภาพยิ่งขึ้น มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จึงประกาศรับสมัครคัดเลือกนิสิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จำนวน 4 คน เพื่อเดินทางไปศึกษา ณ Juniata College ระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 (Spring semester 2018)

เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 20 ตุลาคม 2560

ผู้สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและขอรับใบสมัครได้ที่ ส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ชั้น 4 อาคารสำนักงานอธิการบดี โทรศัพท์ 02-260-3637, โทรศัพท์ภายใน 15640, 15642

mailรายละเอียดเพิ่มเติมและใบสมัคร

yes Scholarships Page (Click here)

Previous Article ประกาศรับสมัครคัดเลือกนักศึกษาแลกเปลี่ยน ประเทศญี่ปุ่น ปี 2561
Next Article ต้อนรับคณะผู้บริหารกระทรวงศึกษาธิการและกีฬา สปป. ลาว

Name:
Subject:
Message: