เจรจาความร่วมมือทางวิชาการ Education in Ireland

เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม  2561 เวลา 9.00 น.  Mr.Cormac  Kavanagh, Education Consulltant สถานเอกอัครราชทูต สาธารณรัฐไอร์แลนด์ ประจำประเทศไทย,  Ms.Elizabeth  McHenry, Regional Manager, Asia, Education in Ireland Enterprise  พร้อมคณะรวม  3  คน เดินทางมาเจรจาความร่วมมือทางวิชาการ ณ ห้องเอกฉันท์ อาคาร3 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อัญชลี  จันทร์เสม ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร และคณะผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับ

Previous Article ประกาศรับสมัครนิสิตเข้าร่วมโครงการนักศึกษาแลกเปลี่ยน ณ มหาวิทยาลัยในประเทศญี่ปุ่น ประจำปีการศึกษา2562
Next Article การเจรจาความร่วมมือทางวิชาการและลงนามสัญญา